Xem dịch vụ của chúng tôi Khách hàng Yêu cầu báo giá
close
Yêu cầu báo giá
Gửi đi
(*) không được để trống

Tâm và Tầm
Kim chỉ nam của đội ngũ Vườn Cảm Xúc

  • Khi khái niệm thiết kế website không còn quá xa lạ…
  • Khi dịch vụ website bắt đầu mọc lên như nấm…
  • Khi facebook, twitter... bắt đầu được tận dụng như một kênh thông tin và bán hàng online…

Điều gì khiến một công ty chuyên cung cấp dịch vụ thiết kế website vẫn có thể đứng vững, phát triển và không ngừng lớn mạnh, với một đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm và đầy tâm huyết nhất?

Với Vườn Cảm Xúc, đó có thể là nhờ đam mê cùng khả năng sáng tạo vô tận. Đó có thể là nhờ sự động viên, tin tưởng và yêu mến của các khách hàng và đối tác. Đó có thể là nhờ sự nhạy bén trong công việc, nhờ tinh thần cầu tiến và ham học hỏi. Nhưng trên tất cả, chúng tôi cho rằng, yếu tố quan trọng khiến khách hàng chọn lựa và cùng chúng tôi đi suốt quãng đường gần 10 năm hoạt động này chỉ gói gọn trong 2 chữ: Tâm và tầm

Chúng tôi không thiết kế website theo kiểu mì ăn liền. Chúng tôi không chạy theo doanh số mà lơ là với nhu cầu và mục đích cá nhân của khách hàng. Chúng tôi không làm xong một dự án, ký kết thúc hợp đồng rồi vội vàng chạy theo dự án mới.

Chúng tôi thấu hiểu mong muốn của từng khách hàng với từng website, từng chiến dịch kinh doanh một. Chúng tôi hiểu rằng, đằng sau một website luôn là cả một con đường hoạch định chiến lược lâu dài, với thời gian có khi lên đến 05 năm hay 10 năm. Và khi chúng tôi lên kế hoạch cho một website mới, chúng tôi phải đảm bảo rằng khách hàng của mình sẽ thành công, sẽ phát triển, sẽ thu lại lợi nhuận tối đa trên khoản đầu tư tối thiểu.

Tâm là ở nhiệt huyết. Và tầm là ở cái nhìn xa và rộng theo thời gian, không gian. Chúng tôi không có một slogan màu mè hay ấn tượng. Chúng tôi đơn giản là dùng niềm tin và uy tín của mình, dùng 2 chữ tâm và tầm mà làm việc từng ngày, để cùng khách hàng phát triển.

Bạn có đang tìm kiếm một đồng hành đáng tin cậy như Vườn Cảm Xúc không?

Ngoài hoạt động kinh doanh, Vườn Cảm Xúc luôn quan tâm, chú trọng đóng góp cho sự phát triển chung của cộng đồng bằng cách tham gia và đồng hành cùng nhiều hoạt động xã hội như chương trình Chạy bộ gây Quỹ từ thiện Turkey Dash vì trẻ em hở môi hàm ếch, chương trình Đám cưới tập thể dành cho người khuyết tật năm 2016, …

Bên cạnh đó, chúng tôi cũng tài trợ các cuộc thi phát triển tài năng trẻ như Cây Cọ Vàng – cuộc thi dành cho các bạn trẻ đang theo đuổi nghề make-up, cuộc thi Miss & Mrs Universal Beauty 2017.

Dịch vụ cung cấp

Hiện nay, Vườn Cảm Xúc tập trung vào ba dịch vụ chính là thiết kế websitechăm sóc website marketing online. Với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và nhất là khả năng sáng tạo cùng năng lực làm việc vô tận, chúng tôi cam kết đem lại cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất, và đương nhiên là doanh thu cùng hiệu quả rõ rệt trong kinh doanh. Chúng tôi không chỉ thiết kế hay chăm sóc website, chúng tôi đem lại cho bạn cơ hội phát triển và thành công trong sự nghiệp.

Xem chi tiết

Tuyển dụng