Xem dịch vụ của chúng tôi Khách hàng Yêu cầu báo giá
close
Yêu cầu báo giá
Gửi đi
(*) không được để trống
DMC Saigon
về trang dự án

DMC SaigonGiải trí

Ra đời từ tâm huyết của những người say mê nghệ thuật và có hứng thú vô tận với ngành công nghiệp giải trí, DMC Sài Gòn là đơn vị tổ chức nhiều sự kiện nổi bật, nhiều cuộc thi đình đám cũng như nhiều chương trình, game show hấp dẫn trong suốt 07 năm qua. Bám sát đặc trưng của đối tác, Vườn Cảm Xúc chọn tông đen huyền bí là sắc màu chủ đạo cho website. Trang web cũng chú trọng tính năng đơn giản như bắt mắt với cách trình bày hình ảnh và thể hiện thông tin phù hợp với thị hiếu hiện đại của giới trẻ, những người chắc chắn sẽ dành nhiều sự quan tâm, chú ý cho các hoạt động của DMC Sài Gòn.

Bên cạnh đó, là website cập nhật liên tục những dòng chảy, biến đổi không ngừng của ngành giải trí, www.dmcsaigon.vn còn có tính năng trình chiếu clip ca nhạc, video sự kiện với độ nét cao cùng âm thanh sống động. Trong quá trình làm việc, Vườn Cảm Xúc còn là đơn vị hỗ trợ truyền thông, cập nhật tin tức, giúp DMC Sài Gòn nhận diện thương hiệu, thu hút sự chú ý của công chúng, phát triển kinh doanh.

Website: dmcsaigon.vn

#hashtag: thiết kế web giải trí, thiết kế web thương hiệu, website giải trí

#preview: Khách hàng Quy trình làm việc bài bản, rõ ràng, tôn trọng Deadline và sự tận tâm trong công việc đó là điều mà DMC rất ấn tượng khi làm việc và sử dụng dịch vụ tại Vườn Cảm Xúc. Với website mới nhất được ra mắt vào năm 2016, chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác với các bạn trong nhiều dự án mới của năm 2017 và xa hơn nữa.

 • Ami WeddingMỹ thuật PPA
 • tìm chúng tôi tại 9 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

  gọi cho chúng tôi Tel: (028) 62716582
  Hotline: 0976660111

  bạn cần báo giá dịch vụ? Yêu cầu báo giá
  Liên hệ

  Tuyển dụng