Xem dịch vụ của chúng tôi Khách hàng Yêu cầu báo giá
close
Yêu cầu báo giá
Gửi đi
(*) không được để trống
Dìn Ký Nguyễn Trãi
về trang dự án

Dìn Ký Nguyễn TrãiNhà hàng ẩm thực

Kim chỉ nam cho sự tồn tại và phát triển của Vườn Cảm Xúc đó là tính trách nhiệm và sự đồng hành với khách hàng, với mục đích cuối cùng là đem lại hiệu quả cao nhất từ website đến với khách hàng. Mỗi một website của Vườn Cảm Xúc đều được thực hiện theo quy trình rõ ràng, cẩn trọng, xem website khách hàng là website của mình, chúng tôi luôn:

 1. Tìm hiểu rõ nhu cầu khách hàng, đồng thời tư vấn chi tiết để hướng đến nhu cầu người dùng trực tiếp.
 2. Đưa ra các demo để khách hàng chọn lựa kỹ càng nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất của website.
 3. Thời gian thực hiện được tối ưu (7-10 ngày) nhằm hỗ trợ khách hàng của VCX nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 4. Chi phí phù hợp.

Và website Nhà hàng Dìn Ký Nguyễn Trãi đã được thực hiện theo các phương châm đó. Giao diện đẹp mắt với nhiều hình ảnh món ăn hấp dẫn, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi thực khách mới truy cập vào website. Thanh điều hướng thông minh và dễ thao tác giúp khách hàng nhanh chóng chọn đặt bàn hay đặt món ăn mình yêu thích.

Chúng tôi lấy làm vinh dự khi được đồng hành và góp một phần vào sự hoàn thiện chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng Dìn Ký để tiếp tục giữ vững, phát huy tiềm năng cùng chỗ đứng của một thương hiệu ẩm thực hàng đầu tại Sài Gòn.

Website: dinkynguyentrai.com

#hashtag: thiết kế web nhà hàng, website nhà hàng ẩm thực

#preview: Khách hàng Gói thiết kế website đẹp – trọn gói khiến tôi rất hài lòng. Chúng vừa giúp tôi tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn có thể giới thiệu sản phẩm – dịch vụ của mình đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng sự phát triển của Dìn Ký Nguyễn Trãi.

 • DMC SaigonMỹ thuật PPA
 • tìm chúng tôi tại 9 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

  gọi cho chúng tôi Tel: (028) 62716582
  Hotline: 0976660111

  bạn cần báo giá dịch vụ? Yêu cầu báo giá
  Liên hệ

  Tuyển dụng