Xem dịch vụ của chúng tôi Khách hàng Yêu cầu báo giá
close
Yêu cầu báo giá
Gửi đi
(*) không được để trống
Ichiba Sushi
về trang dự án

Ichiba SushiNhà hàng ẩm thực

Theo dõi, tìm hiểu nhu cầu của đối tác, hướng tới đối tượng là khách hàng tiềm năng để từ đó khai thác triệt để tác dụng kinh doanh của website là phương châm, đồng thời là trách nhiệm của Vườn Cảm Xúc. Trên tinh thần đó, website cho nhà hàng Ichiba Sushi là một trong những sản phẩm thể hiện tinh thần làm việc nghiêm túc, cẩn trọng và chuyên nghiệp của chúng tôi. Phù hợp với đặc thù của một nhà hàng, website có phần trưng bày hình ảnh đẹp mắt và phong phú, cũng như các phần đặt bàn, đặt hàng dễ nhìn, dễ thao tác, khiến ai cũng muốn thử ngay những món ăn ngon nhất tại đây. Phần điều hướng liên tục xuất hiện trên đầu trang ngay cả khi khách truy cập rê chuột xuống dưới là tính năng đặc biệt của website. Bất cứ khi nào muốn đặt bàn, khách hàng đều có thể nhanh chóng tìm được thông tin hay cách thức liên lạc nhanh nhất có thể.

Với hỗ trợ online lẫn offline hiệu quả, website đang giúp Ichiba Sushi thu hút một lượng lớn khách hàng, tiếp tục phát huy tiềm năng cùng chỗ đứng của một thương hiệu ẩm thực hàng đầu tại Sài Gòn.

Website: www.ichibasushi.vn

#hashtag: thiết kế web nhà hàng, thiết kế web ẩm thực, website nhà hàng, website nhà hàng ẩm thực

#preview: Khách hàng Tôi đã từng có cảm giác không hài lòng nhưng không biết phải sửa thế nào, sửa gì khi nhận giao diện demo của đơn vị thiết kế web trước đó gửi. Cho đến khi hợp tác với Vườn Cảm Xúc. Guu thiết kế hiện đại, mang hơi hướng Âu Mỹ của các bạn khiến chúng tôi rất ấn tượng. Chúng tôi có cảm giác sản phẩm của mình được nâng tầm lên rất nhiều khi sử dụng website do các bạn thiết kế.

 • DMC SaigonMỹ thuật PPA
 • tìm chúng tôi tại 9 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

  gọi cho chúng tôi Tel: (028) 62716582
  Hotline: 0976660111

  bạn cần báo giá dịch vụ? Yêu cầu báo giá
  Liên hệ

  Tuyển dụng