Xem dịch vụ của chúng tôi Khách hàng Yêu cầu báo giá
close
Yêu cầu báo giá
Gửi đi
(*) không được để trống
Cửu Long Jewelry
về trang dự án

Cửu Long JewelryTrang sức, Nhẫn cưới

Là một trong những đối tác lâu năm nhất, Vườn Cảm Xúc đã cùng Cửu Long Jewelry gầy dựng từ những ngày đầu sơ khai cho đến hiện nay, khi Cửu Long Jewelry trở thành một trong những nhà cung cấp trang sức hàng đầu Việt Nam. Cũng được thiết kế với cấu trúc một website bán hàng, trang www.clj.vn đang ngày một chứng tỏ ưu thế của mình trong việc đem về doanh thu cho doanh nghiệp. Khung bày bán sản phẩm cùng thao tác giao dịch online nhanh chóng chiếm phần lớn bố cục website. Vườn Cảm Xúc còn chú ý xây dựng thư viện hình ảnh cùng mô hình shop online phong phú. Hình thức phân loại, xếp loại sản phẩm cũng cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng.

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của Cửu Long Jewelry, không chỉ xây dựng website, Vườn Cảm Xúc còn hỗ trợ chụp sản phẩm và marketing online. Sử dụng trọn gói dịch vụ từ Vườn Cảm Xúc, Cửu Long Jewelry đã thể hiện sự sáng suốt của mình trong việc chọn lựa đối tác lý tưởng.

Website: www.vangcuulong.vn

#hashtag: thiết kế web trang sức, thiết kế web bán hàng, website trang sức

#preview: Khách hàng Điều khiến Cửu Long Jewelry ấn tượng với các bạn là sự trung thực trong kinh doanh – một yếu tố hiếm có trong thời buổi kinh tế hiện nay. Đó cũng là yếu tốt khiến tôi tin tưởng và hợp tác cùng với các bạn trong nhiều năm qua. Các bạn là một đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tâm với khách hàng. Xin chúc mừng thành công của các bạn.

 • DMC SaigonMỹ thuật PPA
 • tìm chúng tôi tại 9 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

  gọi cho chúng tôi Tel: (028) 62716582
  Hotline: 0976660111

  bạn cần báo giá dịch vụ? Yêu cầu báo giá
  Liên hệ

  Tuyển dụng