Xem dịch vụ của chúng tôi Khách hàng Yêu cầu báo giá
close
Yêu cầu báo giá
Gửi đi
(*) không được để trống
Grand Palace
về trang dự án

Grand PalaceNhà hàng tiệc cưới

Trong nhiều năm nay, Grand Palace luôn là một trong những trung tâm hội nghị tiệc cưới hàng đầu thành phố Hồ Chí Minh. Đây chính là địa điểm được chọn lựa để tổ chức nhiều chương trình truyền hình thực tế nổi tiếng như Vietnam’s Next Top Model, Thời trang và Cuộc sống, các hội thảo, hội chợ cùng triển lãm cưới lớn nhỏ trong và ngoài nước, cũng như các họp báo đình đám nhất, v.v… Để xứng đáng với uy tín và tên tuổi của mình, Grand Palace cần một dịch vụ thiết kế và chăm sóc website chuyên nghiệp. Và Vườn Cảm Xúc hân hạnh là công ty được Grand Palace “chọn mặt gửi vàng”.

Website Grand Palace được thiết kế với tông đen sang trọng cùng điểm nhấn là màu nâu đất lịch sự. Phần hình ảnh được xử lý nghiêm túc, cẩn thận trước khi đi vào hoạt động. Tùy từng chương trình khuyến mãi hay thông báo quan trọng, Vườn Cảm Xúc đều lưu ý chạy banner đẹp mắt, ấn tượng. Nếu mục tiêu chính của website là kênh đăng tải thông tin và truyền thông thông thường, thì có thể nói, trang www.grandpalace.vn còn thực hiện tốt vai trò của một địa chỉ cung cấp và dẫn đầu xu hướng cưới.

Website: grandpalace.com.vn

#hashtag: thiết kế web nhà hàng, website nhà hàng, website nhà hàng tiệc cưới

#preview: Khách hàng Khách hàng của chúng tôi chia sẻ họ gần như tìm thấy tất cả mọi thông tin mà mình cần trên trang web. Bản thân chúng tôi cũng nhận ra hiệu quả kinh doanh được cải thiện đáng kể từ khi website được hoàn thiện. Cảm ơn Vườn Cảm Xúc vì những nỗ lực đáng kinh ngạc của các bạn!

 • DMC SaigonMỹ thuật PPA
 • tìm chúng tôi tại 9 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

  gọi cho chúng tôi Tel: (028) 62716582
  Hotline: 0976660111

  bạn cần báo giá dịch vụ? Yêu cầu báo giá
  Liên hệ

  Tuyển dụng