Xem dịch vụ của chúng tôi Khách hàng Yêu cầu báo giá
close
Yêu cầu báo giá
Gửi đi
(*) không được để trống
Kim Tuyến Bridal
về trang dự án

Kim Tuyến BridalStudio cưới, Dịch vụ cưới

Qua 5 năm làm việc với 3 lần thay đổi giao diện, Kim Tuyến Bridal là một trong những khách hàng lớn, đồng thời cũng là dự án gắn liền với những thay đổi và phát triển nhảy vọt trong dịch vụ của Vườn Cảm Xúc. Thiết kế website của Kim Tuyến Bridal có giao diện đẹp đẽ, sáng rõ và được tích hợp nhiều tính năng nổi bật ngay ở trang chủ. Tiêu chuẩn website kiểu mẫu trong lĩnh vực cưới hỏi thể hiện ngay ở nội dung, hình ảnh và các nút kêu gọi hành động, thông tin liên lạc cũng như các sản phẩm của doanh nghiệp. Sử dụng tông màu trắng sang trọng, website mà Vườn Cảm Xúc xây dựng cho Kim Tuyến đáp ứng tối đa nhu cầu tương tác, trình bày sản phẩm và nhất là quảng bá thương hiệu

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cưới, Kim Tuyến Bridal đã không ngừng thay đổi, liên tục cập nhật các xu hướng mới. Dự án bao gồm quá trình thiết kế, xây dựng trang web lẫn chăm sóc nội dung thường xuyên. Vườn Cảm Xúc tự hào là một phần trong quá trình phát triển của Kim Tuyến Bridal.

Website: www.kimtuyenbridal.com

#hashtag: thiết kế web cưới, website cưới

#preview: Khách hàng Các bạn đã khiến website Kimtuyenbridal.com vượt qua ngoài sự mong đợi của chúng tôi. Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế web, các bạn đã thật sự sống cùng dịch vụ của chúng tôi để đưa ra những tư vấn phát triển và nâng cấp website một cách tốt nhất – tiện ích nhất, giúp việc tiếp cận khách hàng của Kim Tuyến trở nên hiệu quả hơn. Kim Tuyến thật sự hài lòng website hiện tại của mình.

 • Mỹ thuật PPA
 • tìm chúng tôi tại 9 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

  gọi cho chúng tôi Tel: (028) 62716582
  Hotline: 0976660111

  bạn cần báo giá dịch vụ? Yêu cầu báo giá
  Liên hệ

  Tuyển dụng