Xem dịch vụ của chúng tôi Khách hàng Yêu cầu báo giá
close
Yêu cầu báo giá
Gửi đi
(*) không được để trống
Industrial Knives
về trang dự án

Industrial Kniveslưỡi dao cắt công nghiệp

Metkraft là dự án có độ khó cao khi chúng tôi phải trình bày bằng hình thức hấp dẫn và thu hút nhất về những thứ tưởng chừng như khô khan và cứng nhắc nhất: sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực lưỡi dao cắt công nghiệp. Để tránh cảm giác nặng nề, tông màu đỏ được sử dụng làm nền chính cho website. Trong khi đó, phần trình bày chi tiết được thiết kế trong tông màu trắng hay màu bạc để tạo cảm giác hài hòa, tương xứng. Website cung cấp đầy đủ thông tin với bảng điều hướng rõ ràng ngay ở trang đầu và thể hiện được tầm cỡ doanh nghiệp ngay lập tức.

Mất gần 1 năm để hoàn thiện từ khâu tìm hiểu khách hàng, tư vấn thiết kế đến giai đoạn trình bày, đưa vào hoạt động, website là minh chứng cho năng lực làm bền bỉ, không nề hà gian khó cũng như khả năng tập trung, khai thác triệt để tính hiệu quả trong công việc của Vườn Cảm Xúc. Khi thử sức với lĩnh vực xa lạ với mình, chúng tôi cũng nghiệm ra rằng, công việc của Vườn Cảm Xúc, như đúng tên gọi của công ty, là tìm kiếm xúc cảm cùng cảm hứng làm việc ngay từ những nơi khô khan nhất.

Website: www.metkraft.com

#hashtag: thiết kế web sản phẩm, thiết kế web công ty, website công ty

#preview: Khách hàng Chúng tôi phải thừa nhận mình là những người kỹ tính và cầu toàn với yêu cầu cực kỳ cao trong công việc. Nhưng sau cùng, chúng tôi cũng đã để Vườn Cảm Xúc chinh phục bằng kết quả làm việc không chê vào đâu được. Website mới đã đem về nhiều doanh thu hơn chúng tôi nghĩ rất nhiều! Cám ơn các bạn!

 • DMC SaigonMỹ thuật PPA
 • tìm chúng tôi tại 9 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

  gọi cho chúng tôi Tel: (028) 62716582
  Hotline: 0976660111

  bạn cần báo giá dịch vụ? Yêu cầu báo giá
  Liên hệ

  Tuyển dụng