Xem dịch vụ của chúng tôi Khách hàng Yêu cầu báo giá
close
Yêu cầu báo giá
Gửi đi
(*) không được để trống
Cochlear Việt Nam
về trang dự án

Cochlear Việt NamMáy trợ thính, Thiết bị thính học

Dự án bao gồm 2 website khác nhau là cochlear.vncattuonghearing.vn để thực hiện cùng một mục tiêu: khiến cuộc sống trở nên phong phú, sôi động và tràn đầy âm thanh hơn cho những người kém may mắn. Chia sẻ với Cochlear tinh thần cống hiến và phục vụ cộng đồng, Vườn Cảm Xúc thiết kế một website để chia sẻ thông tin, phổ biến kiến thức và một website khác để khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Nhắm vào đối tượng truy cập chính là bác sĩ hay phụ huynh, cả hai website được thiết kế khoa học, giàu tính thẩm mỹ nhưng quan trọng hơn cả vẫn là tính năng tiện lợi, điều hướng đơn giản.

Là doanh nghiệp đặc thù chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ thính giác, Cochlear cần một website cung cấp thông tin chuyên sâu cũng như phần trưng bày sản phẩm thu hút. Hiểu rõ điều này, Vườn Cảm Xúc đã phối hợp với đối tác triệt để nhất có thể. Thông qua hai website này, chúng tôi muốn nhấn mạnh: dù nhu cầu của bạn là gì, chúng tôi cũng có cách giải quyết!

Website: www.cochlear.vn

#hashtag: thiết kế web bán hàng, website bán hàng

#preview: Khách hàng Là một đối tác hợp tác lâu năm với Vườn Cảm Xúc, tôi luôn tin tưởng giao nhiều dự án CNTT quan trọng cho Vườn Cảm Xúc thực hiện. Đội ngũ kỹ sư trẻ trung năng động, luôn update những công nghệ mới nhất và luôn hoàn thành tiến độ công việc là những điều chúng tôi ghi nhận trong quá trình làm việc cùng các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác lâu dài cùng Vườn Cảm Xúc.

 • DMC SaigonMỹ thuật PPA
 • tìm chúng tôi tại 9 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

  gọi cho chúng tôi Tel: (028) 62716582
  Hotline: 0976660111

  bạn cần báo giá dịch vụ? Yêu cầu báo giá
  Liên hệ

  Tuyển dụng