Xem dịch vụ của chúng tôi Khách hàng Yêu cầu báo giá
close
Yêu cầu báo giá
Gửi đi
(*) không được để trống
Băng Châu Beauty
về trang dự án

Băng Châu BeautyBeauty

Từ lâu Băng Châu đã là cái tên nổi bật trên thị trường cưới và thẩm mỹ chuyên nghiệp. Danh tiếng thương hiệu đòi hỏi Băng Châu phải có một trang web chính thức, nơi thể hiện rõ đặc trưng/ưu thế trong dịch vụ, sản phẩm lẫn trình bày mạnh mẽ phương châm làm việc của mình. Và Vườn Cảm Xúc hân hạnh là đơn vị được Băng Châu lựa chọn để thực hiện website cho mình.

Đặc điểm dễ thấy nhất của website www.bangchau.com là hệ thống hình ảnh được bố trí khoa học, bắt mắt với chất lượng màu sắc chân thực, độ sắc nét cao. Với người truy cập, bộ sưu tập hình ảnh được đầu tư công phu và được trình bày đẹp mắt này là “bảo chứng” tốt nhất cho mọi thành công, mọi cam kết trong dịch vụ mà Băng Châu cung cấp cho khách hàng. Kết hợp cùng hệ thống tin bài được cập nhật thường xuyên, website đã trở thành nơi bộc lộ rõ nhất phương châm làm việc của thương hiệu Băng Châu. Không những thế, Vườn Cảm Xúc còn chú ý xây dựng công cụ chat trực tuyến với khách hàng có kết nối với facebook Băng Châu, giúp cho việc tương tác, tư vấn với khách hàng nhanh chóng, tiện lợi hơn rất nhiều.

Bên cạnh đó, website www.bangchau.com còn được thiết kế như một cửa hàng online, nơi Băng Châu trưng bày sản phẩm là áo cưới, mỹ phẩm của mình. Một website đáp ứng được nhiều nhu cầu và sản phẩm kinh doanh khác nhau là những gì Vườn Cảm Xúc đã đem lại cho Băng Châu.

Website: bangchau.com

#hashtag: thiết kế website đẹp, thiết kế website trọn gói, thiết kế website beauty, thiết kế website trang điểm

#preview: Khách hàng Chúng tôi đặt ra rất nhiều yêu cầu chỉ cho một website. Và thật sự bất ngờ là Vườn Cảm Xúc đã hoàn thành chúng một cách xuất sắc vượt quá sự mong đợi. Dễ quản lý, thao tác nhanh chóng, tăng lượt truy cập và tăng hợp đồng là những hiệu quả dễ thấy nhất mà website mang lại cho Băng Châu.

 • Mỹ thuật PPA
 • tìm chúng tôi tại 9 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

  gọi cho chúng tôi Tel: (028) 62716582
  Hotline: 0976660111

  bạn cần báo giá dịch vụ? Yêu cầu báo giá
  Liên hệ

  Tuyển dụng