Xem dịch vụ của chúng tôi Khách hàng Yêu cầu báo giá
close
Yêu cầu báo giá
Gửi đi
(*) không được để trống

Dịch vụ thiết kế web chuẩn SEO

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Phương thức kinh doanh hiện đại ngày càng chú trọng khai thác khả năng quảng cáo/PR/truyền thông của Internet, mạng xã hội hay các công cụ, phương tiện thông tin liên lạc khác. Trong đó, khả năng xuất hiện trong top đầu kết quả tìm kiếm của Google hay Yahoo! càng cao, hiệu quả kinh doanh càng tốt. Đó là lý do khiến nhiều công ty/doanh nghiệp có nhu cầu xây dựng website chuẩn SEO. Từ đó, thiết kế website chuẩn SEO trở thành nhiệm vụ trọng tâm, thành sản phẩm dịch vụ chủ chốt của Vườn Cảm Xúc. Chúng tôi cam kết đem lại một trang web với thiết kế chuẩn, phục vụ tối đa nhu cầu SEO của tất cả mọi khách hàng.

THẾ NÀO LÀ MỘT WEBSITE CÓ THIẾT KẾ CHUẨN SEO?

Một website chỉ được gọi là chuẩn SEO khi đảm bảo 03 yếu tố:

 • Tên miền chứa từ khóa được tìm kiếm nhiều, có liên quan đến nội dung website. Hosting có tốc độ nhanh, ổn định;
 • Website được thiết kế với các tính năng hỗ trợ SEO tối đa, từ title, keywords đến các thẻ meta, v.v...;
 • Nội dung được biên tập tốt, đảm bảo số lượng từ khóa SEO, không trùng lặp, ấn tượng, hấp dẫn;

GÓI THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO BAO GỒM NHỮNG TÍNH NĂNG GÌ?

(...)

WEBSITE CHUẨN SEO ĐEM LẠI LỢI ÍCH GÌ?

 • Đảo bảo hiệu quả kinh doanh, dễ dàng tiếp cận khách hàng tiềm năng, tăng lượng tương tác với người tiêu dùng;
 • Website công ty/doanh nghiệp luôn nằm trong top đầu kết quả tìm kiếm của Google;
 • Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn có chất lượng và hiệu quả hàng đầu;
 • Giảm thiểu chi phí dành cho những phương thức quảng cáo/PR/truyền thông vừa tốn kém vừa không đem lại kết quả như ý;

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE CỦA VƯỜN CẢM XÚC?

 • Đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm, có kiến thức và năng lực chuyên môn cao;
 • Website vừa đẹp mắt, ấn tượng vừa có kết quả SEO tối ưu;
 • Chi phí vừa phải, dịch vụ chất lượng;
 • Phục vụ và tư vấn, hỗ trợ nhiệt tình;
 • Định hướng xây dựng và phát triển website lâu dài, chắc chắn;

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG GÓI THIẾT KẾ WEBSITE CHUẨN SEO

Cửu Long Jewelry

Trang sức, Nhẫn cưới

Là một trong những đối tác lâu năm nhất, Vườn Cảm Xúc đã cùng Cửu Long Jewelry gầy dựng từ những ngày đầu sơ khai cho đến hiện nay, khi Cửu Long Jewelry trở thành một trong những nhà cung cấp trang sức hàng đầu Việt Nam. Cũng được thiết kế với cấu trúc một website bán hàng, trang www.clj.vn đang ngày một chứng tỏ ưu thế của mình trong việc đem về doanh thu cho doanh nghiệp. Khung bày bán sản phẩm cùng thao tác giao dịch online nhanh chóng chiếm phần lớn bố cục website. Vườn Cảm Xúc còn chú ý xây dựng thư viện hình ảnh cùng mô hình shop online phong phú. Hình thức phân loại, xếp loại sản phẩm cũng cực kỳ tiện lợi và dễ sử dụng.

Cùng với sự phát triển lớn mạnh của Cửu Long Jewelry, không chỉ xây dựng website, Vườn Cảm Xúc còn hỗ trợ chụp sản phẩm và marketing online. Sử dụng trọn gói dịch vụ từ Vườn Cảm Xúc, Cửu Long Jewelry đã thể hiện sự sáng suốt của mình trong việc chọn lựa đối tác lý tưởng.

Preview khách hàng: Điều khiến Cửu Long Jewelry ấn tượng với các bạn là sự trung thực trong kinh doanh – một yếu tố hiếm có trong thời buổi kinh tế hiện nay. Đó cũng là yếu tốt khiến tôi tin tưởng và hợp tác cùng với các bạn trong nhiều năm qua. Các bạn là một đội ngũ trẻ, năng động, nhiệt tâm với khách hàng. Xin chúc mừng thành công của các bạn.

Vẻ đẹp Việt

Tin tức

Vẻ đẹp Việt là trang báo mạng điện tử chuyên cung cấp các thông tin về thời trang, làm đẹp, giải trí... dành cho phái đẹp. Bên cạnh đó, website còn thường xuyên đăng tải những tin tức độc quyền cho các cuộc thi thời trang, trang điểm... Do đó, giao diện đẹp mắt, thao tác dễ dàng, dễ dàng truy cập bằng nhiều loại thiết bị là những tiêu chí quan trọng mà Vườn Cảm Xúc tự đặt ra khi thiết kế website này. Có thể nói, Vẻ đẹp Việt là kiểu mẫu cho một website tin tức thời @.

Preview khách hàng: Trình quản lý website của các bạn cung cấp đơn giản và dễ sử dụng. Sau khi sử dụng dịch vụ thiết kế web của Vườn Cảm Xúc thì tôi không còn phải nghe nhân viên của mình phàn nàn hay than thở về việc không thực hiện được cái này, hay lỗi ở chỗ kia trong quá trình quản lý web nữa.

Áo cưới MiMi

Dịch vụ cưới

Hơn 25 năm hoạt động trong ngành, Áo cưới Mimi đã tồn tại và phát triển qua nhiều thăng trầm khác nhau. Đổi mới từ đó là yêu cầu tất yếu để tiếp tục giữ vững vị trí của mình trên thị trường, trong đó, nâng cao quy trình phục vụ, đẩy mạnh khâu tương tác và chăm sóc khách hàng được những người lãnh đạo thương hiệu coi trọng hơn cả. Nhằm tiếp cận đối tượng khách hàng là người trẻ, họ cần một website chuyên nghiệp hơn, cao cấp hơn. Hiểu rõ nhu cầu này, thiết kế website dành cho Áo cưới Mimi của Vườn Cảm Xúc có tính năng tương tác tốt hơn, tốc độ load nhanh hơn, hình ảnh phong phú, rõ nét và được bố trí đẹp mắt hơn.

Preview khách hàng: Là một studio chụp hình cưới nên chúng tôi có một nguồn hình ảnh lớn để để tương tác với khác hàng qua website. Chính vì vậy, tốc độ load của web cần phải ổn định để khách hàng của chúng tôi xem hình ảnh được dễ dàng hơn. Khi sử dụng dịch vụ của Vườn Cảm xúc, chúng tôi không còn phải nhận những complain kiểu “không xem được hình” hay “web của studio chậm quá” như trước nữa.

Industrial Knives

Lưỡi dao cắt công nghiệp

Metkraft là dự án có độ khó cao khi Vườn Cảm Xúc phải trình bày bằng hình thức hấp dẫn và thu hút nhất về những thứ tưởng chừng như khô khan và cứng nhắc nhất: sản phẩm công nghệ cao trong lĩnh vực lưỡi dao cắt công nghiệp. Để tránh cảm giác nặng nề, tông màu đỏ được sử dụng làm nền chính cho website. Trong khi đó, phần trình bày chi tiết được thiết kế trong tông màu trắng hay màu bạc để tạo cảm giác hài hòa, tương xứng. Website cung cấp đầy đủ thông tin với bảng điều hướng rõ ràng ngay ở trang đầu và thể hiện được tầm cỡ doanh nghiệp ngay lập tức.

Mất gần 01 năm để hoàn thiện từ khâu tìm hiểu khách hàng, tư vấn thiết kế đến giai đoạn trình bày, đưa vào hoạt động, website là minh chứng cho năng lực làm bền bỉ, không nề hà gian khó cũng như khả năng tập trung, khai thác triệt để tính hiệu quả trong công việc của Vườn Cảm Xúc.

Preview khách hàng: Chúng tôi phải thừa nhận mình là những người kỹ tính và cầu toàn với yêu cầu cực kỳ cao trong công việc. Nhưng sau cùng, chúng tôi cũng đã để Vườn Cảm Xúc chinh phục bằng kết quả làm việc không chê vào đâu được. Website mới đã đem về nhiều doanh thu hơn chúng tôi nghĩ rất nhiều! Cám ơn các bạn!

Kim Tuyến Bridal

Studio cưới, Dịch vụ cưới

Qua 5 năm làm việc với 3 lần thay đổi giao diện, Kim Tuyến Bridal là một trong những khách hàng lớn, đồng thời cũng là dự án gắn liền với những thay đổi và phát triển nhảy vọt trong dịch vụ của Vườn Cảm Xúc. Thiết kế website của Kim Tuyến Bridal có giao diện đẹp đẽ, sáng rõ và được tích hợp nhiều tính năng nổi bật ngay ở trang chủ. Tiêu chuẩn website kiểu mẫu trong lĩnh vực cưới hỏi thể hiện ngay ở nội dung, hình ảnh và các nút kêu gọi hành động, thông tin liên lạc cũng như các sản phẩm của doanh nghiệp. Sử dụng tông màu trắng sang trọng, website mà Vườn Cảm Xúc xây dựng cho Kim Tuyến đáp ứng tối đa nhu cầu tương tác, trình bày sản phẩm và nhất là quảng bá thương hiệu

Là một trong những thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực cưới, Kim Tuyến Bridal đã không ngừng thay đổi, liên tục cập nhật các xu hướng mới. Dự án bao gồm quá trình thiết kế, xây dựng trang web lẫn chăm sóc nội dung thường xuyên. Vườn Cảm Xúc tự hào là một phần trong quá trình phát triển của Kim Tuyến Bridal.

Preview khách hàng: Các bạn đã khiến website Kimtuyenbridal.com vượt qua ngoài sự mong đợi của chúng tôi. Không chỉ dừng lại ở việc thiết kế web, các bạn đã thật sự sống cùng dịch vụ của chúng tôi để đưa ra những tư vấn phát triển và nâng cấp website một cách tốt nhất – tiện ích nhất, giúp việc tiếp cận khách hàng của Kim Tuyến trở nên hiệu quả hơn. Kim Tuyến thật sự hài lòng website hiện tại của mình.

Ngọc Huy Studio

Studio cưới

Thường xuyên theo đuổi những phong cách chụp hình cưới mới để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của giới trẻ là phương châm hoạt động của Ngọc Huy Studio. Trẻ trung, năng động, hiện đại với gu thẩm mỹ cá tính, tinh thần này của Ngọc Huy Studio được Vườn Cảm Xúc trình bày một cách rõ ràng qua website cao cấp dành riêng cho họ. Tính năng tương tác tốt, pops-up quảng cáo linh hoạt, giao diện đẹp mắt và phần video chất lượng cao, website của Ngọc Huy đã giúp họ tiếp xúc với khách hàng và tự PR bản thân hiệu quả hơn.

Preview khách hàng: Tin tưởng và hoàn toàn an tâm là cảm giác của tôi trong suốt 05 năm làm việc cùng Vườn Cảm Xúc. Những phản hồi tích cực từ các khách hàng là cơ sở rõ ràng nhất từ chất lượng và hiệu quả kinh doanh mà dịch vụ của Vườn Cảm Xúc mang lại! Cám ơn Vườn Cảm Xúc.

Trợ thính Cát Tường

Máy trợ thính

Dự án bao gồm 2 website khác nhau là cochlear.vn và cattuonghearing.vn để thực hiện cùng một mục tiêu: khiến cuộc sống trở nên phong phú, sôi động và tràn đầy âm thanh hơn cho những người kém may mắn. Chia sẻ với Cochlear tinh thần cống hiến và phục vụ cộng đồng, Vườn Cảm Xúc thiết kế một website để chia sẻ thông tin, phổ biến kiến thức và một website khác để khách hàng tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Nhắm vào đối tượng truy cập chính là bác sĩ hay phụ huynh, cả hai website được thiết kế khoa học, giàu tính thẩm mỹ nhưng quan trọng hơn cả vẫn là tính năng tiện lợi, điều hướng đơn giản

Là doanh nghiệp đặc thù chuyên cung cấp các sản phẩm hỗ trợ thính giác, Cochlear cần một website cung cấp thông tin chuyên sâu cũng như phần trưng bày sản phẩm thu hút. Hiểu rõ điều này, Vườn Cảm Xúc đã phối hợp với đối tác triệt để nhất có thể. Thông qua hai website này, chúng tôi muốn nhấn mạnh: dù nhu cầu của bạn là gì, chúng tôi cũng có cách giải quyết!

Preview khách hàng: Là một đối tác hợp tác lâu năm với Vườn Cảm Xúc, tôi luôn tin tưởng giao nhiều dự án CNTT quan trọng cho Vườn Cảm Xúc thực hiện. Đội ngũ kỹ sư trẻ trung năng động, luôn update những công nghệ mới nhất và luôn hoàn thành tiến độ công việc là những điều chúng tôi ghi nhận trong quá trình làm việc cùng các bạn. Chúng tôi sẽ tiếp tục tin tưởng và hợp tác lâu dài cùng Vườn Cảm Xúc.

City Smart

Giáo dục

Một lần nữa, CitySmart – Hệ thống giáo dục quốc tế cho trẻ em là dự án chứng minh khả năng bứt phá giới hạn và làm việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau của Vườn Cảm Xúc. Trang web được thiết kế để giới thiệu tầm nhìn chiến lược, chỉ rõ ưu điểm cùng tiềm năng giáo dục của đơn vị và nhất là đăng tải thông tin liên quan đến đào tạo trẻ em, v.v… Ngay từ đầu, Vườn Cảm Xúc đã phối hợp với CitySmart để cho ra đời một website dành cho trẻ em nhưng người truy cập lại là các bậc ông bà, cha mẹ. Do đó, website chú trọng giới thiệu về các tính năng cùng hiệu quả vượt trội của các chương trình mà CitySmart cung cấp cho trẻ em từ 16 tháng – 12 tuổi: mầm non Canada Maple bear, tiếng Anh RichEnglish, kỹ năng sống FasTracKids, liệt kê cơ sở vật chất theo chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên ưu tú. Đi vào trọng điểm, không quá nhiều menu điều hướng, thiết kế sang trọng nhưng năng động, giúp người xem có đủ thông tin ngay từ cú nhấp chuột đầu tiên là ưu điểm nổi bật của website này.

Preview khách hàng: Việc tích hợp công cụ quản lý Google Analtytics trong website mà Vườn Cảm Xúc thực hiện đã giúp chúng tôi đo lường được mức độ hiệu quả của những chiến dịch quảng cáo và thấu hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng. Từ đó, chúng tôi có thể đưa ra những chiến lược phù hợp để chăm sóc và phục vụ thật tốt cho khách hàng của mình.

Thiết bị Tinh tế

Thiết bị cơ khí

Trang web www.thietbitinhte.com được thiết kế theo phong cách website chuyên nghiệp dành riêng cho công ty TNHH Môi trường và Thiết bị Tinh Tế. Được Sở KH- ĐT TPHCM cấp phép kinh doanh số 0313388052, công ty TNHH Môi trường và Thiết bị Tinh Tế chuyên cung cấp các sản phẩm thuộc lĩnh vực máy thiết bị. Sau quy trình sản xuất hiện đại với sản phẩm chất lượng cao, công ty TNHH Môi trường và Thiết bị Tinh Tế cần một hình thức bán hàng chuyên nghiệp, vừa quảng bá thương hiệu, vừa tiếp cận được các khách hàng tiềm năng của mình. Và đó là lý do họ tìm đến Vườn Cảm Xúc để có một trang web bán hàng chuyên nghiệp hơn.

Preview khách hàng: Tôi chưa bao giờ nghĩ một trang web có thể đem lại hiệu quả kinh doanh tốt như vậy cho đến khi làm việc với Vườn Cảm Xúc! Phản hồi từ khách hàng cực kỳ tốt khiến chúng tôi có thêm động lực để phát triển hơn nữa!

Mần non Sơn Ca

Giáo dục

Vừa phải tự giới thiệu bản thân một cách ấn tượng và thuyết phục với quý phụ huynh, vừa bắt mắt, vui nhộn cho phù hợp với trẻ em, Mầm non Sơn Ca đã lựa chọn gói thiết kế website chuyên nghiệp của Vườn Cảm Xúc. Giao diện đơn giản nhưng đầy đủ thông tin và đẹp mắt. Thao tác nhanh gọn lại dễ dàng thích ứng với nhiều loại thiết bị điện tử khác nhau, website chuyên nghiệp của Mầm non Sơn Ca đã góp phần thay đổi quan niệm giáo dục thời @.

Preview khách hàng: Chúng tôi từng băn khoăn không biết nên bắt đầu tiếp cận phụ huynh và học sinh của mình bằng cách nào. Và thật tuyệt khi Vườn Cảm Xúc đã cho chúng tôi câu trả lời cùng giải pháp hữu hiệu nhất!

Demi Duy

Dịch vụ cưới

Là một trong những studio có danh tiếng lâu năm trên thị trường cưới thành phố Hồ Chí Minh, Demi Duy cũng có nhu cầu quảng bá thương hiệu, củng cố tiếng tăm và tìm thêm khách hàng. Tuy nhiên, họ có thể là những nhiếp ảnh gia, stylist, chuyên viên trang điểm chuyên nghiệp nhưng vẫn không có đủ khả năng tự tạo cho mình một website ấn tượng, đáp ứng nhu cầu và định hướng kinh doanh. Trẻ trung, ấn tượng, phong cách là những gì mà dịch vụ thiết kế website chuyên nghiệp của Vườn Cảm Xúc đem lại cho Demi Duy.

Preview khách hàng: Hợp tác cùng với Vườn Cảm Xúc chúng tôi nhìn thấy sự tỉ mỉ, cẩn thận trong quá trình cung cấp dịch vụt thiết kế website của các bạn. Chúng tôi đặc biệt hài lòng với mẫu giao diện responsive mà các bạn đã thiết kế cho chúng tôi.

Pet Prince

Sản phẩm dành cho thú cưng

Để thiết kế một “ngôi nhà nhỏ dành cho thú cưng”, đội ngũ nhân viên Vườn Cảm Xúc không chỉ trao đổi với Pet Prince mà còn tìm hiểu về nhu cầu, thị hiếu của những người yêu động vật. Nhằm phục vụ tối đa nhu cầu chăm sóc cho thú cưng của người tiêu dùng, website đặc biệt được thiết kế đơn giản, giàu tính thẩm mỹ và tiện dụng. Trong đó, bảng điều hướng với menu rõ ràng khiến mọi thông tin đều hiển thị dễ dàng. Phần bày bán sản phẩm online được phân loại theo từng mục như thương hiệu, loại sản phẩm, vật nuôi, v.v… Ngoài ra, trang web còn được phát triển như một kênh thông tin để trao đổi và chia sẻ những tin tức mới nhất, những kiến thức thú ý và chăm sóc vật nuôi.

Với trang web này, thương hiệu Pet Prince đã thể hiện đúng tinh thần yêu động vật, chăm sóc kỹ lưỡng nhu cầu của khách hàng bằng sự thấu hiểu tinh tế nhất! Thông tin liên lạc cùng số điện thoại hotline với thiết kế nổi bật giúp cho bất cứ ai cũng có thể được giải đáp thắc mắc nhanh chóng! Bằng cách này, Pet Prince luôn phục vụ khách hàng nhanh và hiệu quả!

Preview khách hàng: Tất cả những gì tôi biết là về các sản phẩm dành cho vật cưng và cách chăm sóc chúng! Và Vườn Cảm Xúc đã giúp tôi hoàn thành nốt phần việc còn lại để thỏa mãn đam mê, phát triển kinh doanh và kết nối với những người có cùng sở thích!. Điều khiến tôi hài lòng nhất khi hợp tác với Vườn Cảm Xúc đó là việc đảm bảo deadline và tiến độ hoàn thành công việc của các bạn.

Trung tâm tiệc cưới MỸ MỸ

Tiệc cưới

Sau khi thay da đổi thịt từ cái tên “Sinh đôi” vốn đã quen thuộc với người tiêu dùng thành phố Hồ Chí Minh, trung tâm tiệc cưới Mỹ Mỹ hiểu rằng họ cần thay đổi, không chỉ cái tên, mà còn cả cách thức quảng bá, tiếp cận khách hàng, đánh bóng tên tuổi thương hiệu. Được thiết kế cho phù hợp với xu hướng hiện nay cũng như đáp ứng nhu cầu, website dành riêng cho trung tâm tiệc cưới Mỹ Mỹ mang đầy đủ diện mạo, tính năng và đem lại hiệu quả của một trang web chuyên nghiệp. Preview khách hàng: Vườn Cảm Xúc bám sát nhu cầu của chúng tôi và hiểu rằng chúng tôi thực sự muốn có một website đẹp - hiện đại. Họ lắng nghe và hiểu rõ sở thích của chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng.

(...)

Liên hệ ngay với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:
0938 936 971 (Nhật Vi) - nhatvi@vuoncamxuc.com
0968 468 678 (Hoàng Quyên) - quyenhoang@vuoncamxuc.com

bài viết khác

Tuyển dụng