Xem dịch vụ của chúng tôi Khách hàng Yêu cầu báo giá
close
Yêu cầu báo giá
Gửi đi
(*) không được để trống

Dịch vụ Thiết kế web giá rẻ

ĐỐI TƯỢNG KHÁCH HÀNG

Thiết kế web giá rẻ là dịch vụ đặc biệt tại Vườn Cảm Xúc dành riêng cho đối tượng khách hàng là những công ty/đơn vị muốn sở hữu một website đẹp, chất lượng với mức chi phí có hạn. Gọn gàng, đẹp mắt, đầy đủ các tính năng nhưng bằng một số thủ thuật trong nghề, Vườn Cảm Xúc giúp khách hàng giảm thiểu chi phí tối đa. Tiết kiệm chi phí nhưng không hề lơ là chất lượng là ưu điểm nổi bật của gói thiết kế website giá rẻ.

GÓI THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ TẠI VƯỜN CẢM XÚC CÓ GÌ ĐẶC BIỆT?

 • Mức giá rẻ bất ngờ: chỉ 6.000.000đ cho một website;
 • Đảm bảo các tính năng cơ bản, từ chuẩn SEO đến web responsive;
 • Góp phần quảng bá thương hiệu, nâng cao hiệu quả kinh doanh;
 • Quan trọng nhất, chất lượng vượt xa so với mức chi phí tối thiểu;

ĐIỂM MẠNH CỦA GÓI THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ

 • Tiết kiệm chi phí;
 • Dễ dàng sử dụng, thao tác quản lý đơn giản;
 • Thân thiện với người dùng, đem lại trải nghiệm tuyệt vời cho khách hàng của công ty/doanh nghiệp;
 • Hoạt động ổn định, tốc độ load nhanh;

TẠI SAO NÊN CHỌN DỊCH VỤ THIẾT KẾ WEBSITE GIÁ RẺ CỦA VƯỜN CẢM XÚC?

 • Giải pháp thiết kế phù hợp nhất với nguồn ngân sách hạn chế của công ty/doanh nghiệp;
 • Chất lượng tuyệt vời, được bảo hành và hỗ trợ chuyên nghiệp;
 • Chi phí thấp không cản trở Vườn Cảm Xúc thực hiện website với cam kết tốt nhất;

KHÁCH HÀNG ĐÃ SỬ DỤNG GÓI THIẾT KẾ WEBSITE ĐẸP - TRỌN GÓI

Polished Nail

Nail

Chỉ với hai nội dung chính là tự giới thiệu và thông báo giờ làm việc, địa chỉ, thông tin liên lạc, website www.polishednailcary.com là điển hình cho sản phẩm thiết kế giá rẻ của Vườn Cảm Xúc. Trang web được trình bày khoa học, đơn giản với lượng thông tin được phân bố hợp lý, rõ ràng.

Preview khách hàng: Vườn Cảm Xúc hiểu chúng tôi muốn gì và đã thể hiện điều đó bằng một website không thể tốt hơn được nữa. Cám ơn các bạn!

Sontag Consult

Phát triển dự án ngành công nghiệp lúa gạo

Là doanh nghiệp chuyên cung cấp các sản phẩm trong ngành công nghiệp lúa gạo, Sontag Consult vừa cần một website để giới thiệu các mặt hàng, vừa là nơi đăng tải những kiến thức, thông tin chuyên ngành. Vườn Cảm Xúc đã giới thiệu một giải pháp hoàn hảo bằng gói thiết kế website giá rẻ. Preview khách hàng: Chúng tôi nhận thấy Vườn Cảm Xúc không chạy theo lợi nhuận. Các bạn thật sự quan tâm tới nhu cầu và mục đích sử dụng website của chúng tôi để từ đó giới thiệu một gói dịch vụ phù hợp.

Nông dược sạch

Nông dược

Ấn tượng đầu tiên của bất cứ ai ghé thăm trang web www.nongduocsach.webphoto.vn là đơn giản, gọn gàng, rõ ràng nên dễ tìm kiếm mọi thứ mình cần. Sử dụng gói thiết kế giá rẻ của Vườn Cảm Xúc, Nông dược sạch chắc chắn đã tìm được dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu kinh doanh cùng mặt hàng đặc trưng của mình. Preview khách hàng: Vườn Cảm Xúc đã thay đổi quan niệm của chúng tôi về việc sử dụng website trong kinh doanh. Quản lý cửa hàng online có vẻ dễ dàng, đơn giản và nhanh chóng hơn nhiều nhờ Vườn Cảm Xúc.

Rope Bridal

Áo cưới, Chụp hình cưới

Đặc thù của website dành cho các studio chụp hình cưới là nơi trưng bày hình ảnh/sản phẩm đẹp mắt, ấn tượng. Vườn Cảm Xúc đã đáp ứng nhu cầu này của Rope Bridal. Bên cạnh đó, những thông tin cơ bản được trình bày rõ ràng, hợp lý, dễ tìm kiếm. Dù sử dụng gói thiết kế giá rẻ, website của Rope Bridal vẫn đầy đủ những tính năng cần thiết.

Preview khách hàng: Chúng tôi trình bày nhu cầu về website của mình và Vườn Cảm Xúc đã làm chúng tôi hài lòng bằng một website với mức giá tiết kiệm nhưng chất lượng thì tuyệt vời.

Nhà đất Đại Hải

Bất động sản

Bất động sản luôn là một trong những “mặt hàng” thu hút nhiều sự chú ý. Phải có một website đúng chuẩn, doanh nghiệp kinh doanh nhà đất mới có thể hoạt động hiệu quả. Vườn Cảm Xúc hân hạnh là đơn vị được Nhà đất Đại Hải lựa chọn. Với gói thiết kế website giá rẻ của mình, chúng tôi tin Nhà đất Đại Hải sẽ thành công hơn trong kinh doanh.

Preview khách hàng: Giữa vô vàn những website bất động sản khác, Vườn Cảm Xúc đã giúp chúng tôi có một “bộ mặt” riêng biệt. Chúng tôi hết sức trân trọng điều này.

DMC Saigon

Giải trí

Ra đời từ tâm huyết của những người say mê nghệ thuật và có hứng thú vô tận với ngành công nghiệp giải trí, DMC Sài Gòn là đơn vị tổ chức nhiều sự kiện nổi bật, nhiều cuộc thi đình đám cũng như nhiều chương trình, game show hấp dẫn trong suốt 07 năm qua. Bám sát đặc trưng của đối tác, Vườn Cảm Xúc chọn tông đen huyền bí là sắc màu chủ đạo cho website. Trang web cũng chú trọng tính năng đơn giản như bắt mắt với cách trình bày hình ảnh và thể hiện thông tin phù hợp với thị hiếu hiện đại của giới trẻ, những người chắc chắn sẽ dành nhiều sự quan tâm, chú ý cho các hoạt động của DMC Sài Gòn.

Bên cạnh đó, là website cập nhật liên tục những dòng chảy, biến đổi không ngừng của ngành giải trí, www.dmcsaigon.vn còn có tính năng trình chiếu clip ca nhạc, video sự kiện với độ nét cao cùng âm thanh sống động. Trong quá trình làm việc, Vườn Cảm Xúc còn là đơn vị hỗ trợ truyền thông, cập nhật tin tức, giúp DMC Sài Gòn nhận diện thương hiệu, thu hút sự chú ý của công chúng, phát triển kinh doanh.

Preview khách hàng: Quy trình làm việc bài bản, rõ ràng, tôn trọng Deadline và sự tận tâm trong công việc đó là điều mà DMC rất ấn tượng khi làm việc và sử dụng dịch vụ tại Vườn Cảm Xúc. Với website mới nhất được ra mắt vào năm 2016, chúng tôi mong muốn được tiếp tục hợp tác với các bạn trong nhiều dự án mới của năm 2017 và xa hơn nữa.

Áo cưới Băng Châu

Studio cưới

Tiết kiệm chi phí nhưng vẫn mang lại hiệu quả tối đa là yêu cầu mà Áo cưới Băng Châu đặt ra cho Vườn Cảm Xúc. Và chúng tôi tin mình đã thực hiện tốt những yêu cầu đó. Website đơn giản, tính năng liên lạc và tương tác hoàn chỉnh, hệ thống hình ảnh đẹp mắt, đầy đủ là những gì chúng tôi mang lại cho Băng Châu.

Preview khách hàng: Là người hoạt động trong lĩnh vực thẩm mỹ và nhiếp ảnh cưới, chúng tôi có yêu cầu cao về độ đẹp mắt, bố cục khoa học của một website. Và thật bất ngờ là Vườn Cảm Xúc đã làm chúng tôi hài lòng dù với một mức chi phí vừa phải.

Dìn Ký Nguyễn Trãi

Nhà hàng ẩm thực

Kim chỉ nam cho sự tồn tại và phát triển của Vườn Cảm Xúc đó là tính trách nhiệm và sự đồng hành với khách hàng, với mục đích cuối cùng là đem lại hiệu quả cao nhất từ website đến với khách hàng. Mỗi một website của Vườn Cảm Xúc đều được thực hiện theo quy trình rõ ràng, cẩn trọng, xem website khách hàng là website của mình, chúng tôi luôn:

 • Tìm hiểu rõ nhu cầu khách hàng, đồng thời tư vấn chi tiết để hướng đến nhu cầu người dùng trực tiếp.
 • Đưa ra các demo để khách hàng chọn lựa kỹ càng nhằm đem lại hiệu quả kinh doanh cao nhất của website.
 • Thời gian thực hiện được tối ưu (7-10 ngày) nhằm hỗ trợ khách hàng của VCX nhanh chóng tiếp cận khách hàng tiềm năng.
 • Chi phí phù hợp.

Và website Nhà hàng Dìn Ký Nguyễn Trãi đã được thực hiện theo các phương châm đó. Giao diện đẹp mắt với nhiều hình ảnh món ăn hấp dẫn, thu hút ngay từ cái nhìn đầu tiên khi thực khách mới truy cập vào website. Thanh điều hướng thông minh và dễ thao tác giúp khách hàng nhanh chóng chọn đặt bàn hay đặt món ăn mình yêu thích.

Chúng tôi lấy làm vinh dự khi được đồng hành và góp một phần vào sự hoàn thiện chất lượng dịch vụ tại Nhà hàng Dìn Ký để tiếp tục giữ vững, phát huy tiềm năng cùng chỗ đứng của một thương hiệu ẩm thực hàng đầu tại Sài Gòn.

Preview khách hàng: Gói thiết kế website đẹp – trọn gói khiến tôi rất hài lòng. Chúng vừa giúp tôi tiết kiệm chi phí, thời gian mà còn có thể giới thiệu sản phẩm – dịch vụ của mình đến khách hàng trong thời gian sớm nhất. Cám ơn các bạn đã đồng hành cùng sự phát triển của Dìn Ký Nguyễn Trãi.

The Wild Studio

Studio cưới

The Wild Studio là điểm đến tin cậy của nhiều cặp đôi đến từ Úc, Mỹ, Canada, EU… đặc biệt có nhiều đôi đến từ TP. HCM và Hà Nội. Với phương châm làm việc rõ ràng, độc đáo, The Wild Studio cần một website có thể thay mình thể hiện điều đó. Nếu mỗi album của The Wild Studio là một câu chuyện, thì website mà Vườn Cảm Xúc thực hiện cho họ là nơi các câu chuyện đó được kể lại một cách rõ ràng, phong phú nhất.

Preview khách hàng: Với mức chi phí rẻ như vậy, tôi không ngờ kết quả làm việc của Vườn Cảm Xúc vẫn tốt như thế! Nhìn vào website, tôi có cảm giác đây chính xác là những gì mình muốn thể hiện.

Kasno Studio

Studio cưới

Với thương hiệu được xây dựng chỉ bằng đam mê, với cá tính và quan điểm hành nghề rõ ràng, chủ nhân của Kasno Studio luôn hiểu rõ mình muốn gì, cần gì và phải làm gì để thực hiện điều đó. Khi tìm đến với Vườn Cảm Xúc, Kasno đã tìm thấy giải pháp để quảng bá hình ảnh thương hiệu, khẳng định vị trí của mình trên thị trường.

Preview khách hàng: Tôi luôn cho rằng, trong bất cứ ngành nghề nào cũng vậy, cần đặt tâm huyết, đam mê của mình vào đó. Và với Vườn Cảm Xúc, tôi đã tìm được sự đồng cảm. Cảm ơn các bạn.

Ami Wedding

Dịch vụ cưới, Áo cưới, Chụp hình cưới

Khi bắt tay vào thực hiện dự án xây dựng và chăm sóc website cho thương hiệu Ami Wedding, Vườn Cảm Xúc hướng đến việc giảm thiểu tối đa chi phí cho khách hàng nhưng phải đạt hiệu quả cao nhất có thể. Website www.amiwedding.vn là bằng chứng cho những nỗ lực của chúng tôi trong việc phát triển các trang web chuyên nghiệp với mức giá rẻ. Vẫn đảm bảo chức năng truyền tải thông tin, quảng bá thương hiệu và tương tác với khách hàng, trang web cho Ami Wedding chính là “bí quyết” riêng của đội ngũ nhân viên Vườn Cảm Xúc, những người chưa bao giờ bỏ qua nhu cầu thật sự của đối tác. Rõ ràng, đẹp mắt và cực kỳ tiện dụng là tính năng hàng đầu của trang web này.

Bên cạnh đó, dự án còn là những triển khai bài bản, khoa học và đem lại lợi ích kinh tế cao cho đối tác khi Vườn Cảm Xúc là đơn vị hỗ trợ truyền thông và marketing online chuyên nghiệp. Với trang web hiện có, Ami Wedding vẫn đang tiếp tục là một trong những studio chụp ảnh cưới và cung cấp dịch vụ cưới uy tín tại thành phố Hồ Chí Minh.

Preview khách hàng: Là khách hàng đã sử dụng dịch vụ thiết kế website và dịch vụ chăm sóc website tại Vườn Cảm Xúc nhiều năm liền, Ami hoàn toàn tin tưởng vào đội ngũ nhân viên kỹ thuật và chăm sóc khách hàng của Vườn Cảm Xúc. Tôi đặc biệt ấn tượng với một mức chi phí hợp lý và chỉ trong 3 ngày kể từ khi ký hợp đồng với Vườn Cảm Xúc tôi đã có ngay website để sử dụng. Chúc các bạn sẽ thành công hơn nữa trong thời gian tới.

Liên hệ ngay với bộ phận kinh doanh chúng tôi để được tư vấn trực tiếp:
0938 936 971 (Nhật Vi) - nhatvi@vuoncamxuc.com
0968 468 678 (Hoàng Quyên) - quyenhoang@vuoncamxuc.com

bài viết khác

Tuyển dụng