Xem dịch vụ của chúng tôi Khách hàng Yêu cầu báo giá
close
Yêu cầu báo giá
Gửi đi
(*) không được để trống
Sách Tấn Trường Chay
về trang dự án

Sách Tấn Trường ChayẤn phẩm phật giáo

Đạo Phật đã có mặt trên thế giới hơn 25 thế kỷ, sự truyền bá này quả thật lâu dài. Sở dĩ được như thế, do Phật Giáo là chân lý không lý thuyết nào bẻ gãy nổi, phương pháp truyền bá Phật giáo rất linh động. Đức Phật Thích Ca Mâu Ni là người khai sáng đạo Phật, để không gì hơn cứu độ chúng sanh. Sự cứu độ thực tế nhất phải ngay cõi đời này, với những người có mặt hiện hửu để họ chuyển mọi khổ đau trở thành an lạc. Pháp vốn vô ngã là dòng chảy di chuyển trong từng cá nhân để tiếp xúc. Làm thế nào để ngọn đèn chánh pháp nối tiếp mãi mà không tắt trên cõi thế gian này?

Không ngoài mục đích trên, chúng tôi hành đạo đối Pháp như nước luôn len lỏi mọi nơi dù là nhỏ nhất, đó cũng là một cách trả ơn Pháp bảo. Vì vậy năm 2009, PHẬT GIÁO HỒNG NHẬT được ra đời nhằm mục đích cung cấp những bức tượng Phật diệu tướng diệu pháp, để dẫn dắt mọi người đi vào con đường chánh pháp.

Website: www.sachtantruongchay.com

#hashtag: hồng nhật phật giáo, sachtantruongchay.com, phật pháp

#preview: Khách hàng Vườn Cảm Xúc bám sát nhu cầu của chúng tôi và hiểu rằng chúng tôi thực sự muốn có một website đẹp - hiện đại. Họ lắng nghe và hiểu rõ sở thích của chúng tôi. Chúng tôi rất hài lòng.

 • Polished NailMỹ thuật PPA
 • tìm chúng tôi tại 9 Hồ Biểu Chánh, Phường 12, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

  gọi cho chúng tôi Tel: (028) 62716582
  Hotline: 0976660111

  bạn cần báo giá dịch vụ? Yêu cầu báo giá
  Liên hệ

  Tuyển dụng