Xem dịch vụ của chúng tôi Khách hàng Yêu cầu báo giá
close
Yêu cầu báo giá
Gửi đi
(*) không được để trống
City Smart
về trang dự án

City SmartGiáo dục

Một lần nữa, CitySmart – Hệ thống giáo dục quốc tế cho trẻ em là dự án chứng minh khả năng bứt phá giới hạn và làm việc trên nhiều lĩnh vực khác nhau của Vườn Cảm Xúc. Trang web được thiết kế để giới thiệu tầm nhìn chiến lược, chỉ rõ ưu điểm cùng tiềm năng giáo dục của đơn vị và nhất là đăng tải thông tin liên quan đến đào tạo trẻ em, v.v… Ngay từ đầu, Vườn Cảm Xúc đã phối hợp với CitySmart để cho ra đời một website dành cho trẻ em nhưng người truy cập lại là các bậc ông bà, cha mẹ. Do đó, website chú trọng giới thiệu về các tính năng cùng hiệu quả vượt trội của các chương trình mà CitySmart cung cấp cho trẻ em từ 16 tháng – 12 tuổi: mầm non Canada Maple bear, tiếng Anh RichEnglish, kỹ năng sống FasTracKids, liệt kê cơ sở vật chất theo chuẩn quốc tế và đội ngũ giáo viên ưu tú. Đi vào trọng điểm, không quá nhiều menu điều hướng, thiết kế sang trọng nhưng năng động, giúp người xem có đủ thông tin ngay từ cú nhấp chuột đầu tiên là ưu điểm nổi bật của website này.

Trên nền tảng cơ bản Vườn Cảm Xúc tin rằng chúng tôi đã giúp CitySmart có những điều kiện thuận lợi nhất để triển khai hoạt động của mình tại Việt Nam.

Website: www.citysmart.vn

#hashtag: thiết kế web giáo dục, thiết kế web trường học, website giáo dục

#preview: Khách hàng Việc tích hợp công cụ quản lý Google Analtytics trong website mà Vườn Cảm Xúc thực hiện đã giúp chúng tôi đo lường được mức độ hiệu quả của những chiến dịch quảng cáo và thấu hiểu rõ hơn nhu cầu của khách hàng. Từ đó, chúng tôi có thể đưa ra những chiến lược phù hợp để chăm sóc và phục vụ thật tốt cho khách hàng của mình.

 • DMC SaigonSpeak UP
 • tìm chúng tôi tại 54 Trương Quốc Dung, Phường 10, Quận Phú Nhuận, Tp. HCM, Việt Nam

  gọi cho chúng tôi Tel: (08) 62716582
  Hotline: 0976660111

  bạn cần báo giá dịch vụ? Yêu cầu báo giá
  Liên hệ

  Tuyển dụng